La Furia การแข่งขันฟุตบอลยุโรปปี 2012 รอบคัดเลือกในทีม เล่นในบ้านกับลิทัวเนียผลของเกมนี้ จะส่งผลกระทบโดยตรง ต่อความเป็นเจ้าแรกใน I ประวัติศาสตร์สเปนไม่แพ้ใคร

La Furia กับการแข่งขันฟุตบอลในรอบประวัติศาสตร์

ทั้งสองทีมได้แข่งขันมาทั้งหมด 4 เกม ในประวัติศาสตร์ ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้น ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดของ สเปน ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 และได้เปรียบอย่างแท้จริง

ใน 8 เกมล่าสุด สเปนแพ้สวิตเซอร์แลนด์ ทีมชาติสเปน 2010 ในเกมแรกของฟุตบอลโลกด้วยสถิติชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 1 ลิทัวเนียชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 3 ใน 8 เกมล่าสุด 5 อาการบาดเจ็บที่เท้า ระดับชาติของมาธาดอร์ แม้จะมีสถิติประวัติศาสตร์ และความแข็งแกร่งโดยรวม แต่ทีมจากสเปน ก็มีข้อได้เปรียบอย่างแน่นอน แต่ผู้เล่นตัวจริงของสเปน ในเกมนี้ไม่เรียบร้อย

นอกจากฟาเบรกัสที่ได้รับอุบัติเหตุ ก่อนหน้านี้แล้ว ชาบี,เปโดร, นาบาส และตอร์เรส ก็ได้รับอุบัติเหตุ ในรอบ 2นัดสุดท้ายของลีกยุโรป ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อความแข็งแกร่งของทีม ด้วยเหตุผลนี้ โค้ชบอสเก้จึงระบุอย่างเร่งด่วนว่ามีสมาชิกใหม่ สามคนเข้าร่วมทีม ได้แก่อาดูริซ ปาโบลและบอร์จา

ในหมู่พวกเขาอาดูริซ คาดว่าจะเปิดตัวในเกมนี้มากที่สุด ในส่วนของตอร์เรส และอุบัติเหตุที่ข้อเท้าของเฟร์นันโด โยเรนเต ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด ทำให้นักกีฬาค้างคาวคาดว่า จะกลายเป็นกำลังหลักในเกมนี้ ใครเป็นแกนหลักหากไม่มี Harvey Law สำหรับสเปนปัญหาใหญ่ที่สุด ที่สเปนต้องเจอในเกมนี้ คือการหายไป อย่างไม่ต้องสงสัย

อย่างไรก็ตาม ฟาเบรกาสสำรองคนแรกของเขา ได้ประกาศลาออกก่อนหน้านี้ ซึ่งทำให้สเปนเผชิญกับวิกฤตจากการขาดแกนหลัก ขององค์กรในเกมนี้ ด้วยเหตุผลนี้ บอสเก้จึงต้องถอนตัว จากตำแหน่งของอิเนียสตา ซึ่งถูกใช้เป็นปีกในเกมที่แล้ว และปล่อยให้ฟาเบรกาสเติมตำแหน่งว่างที่เหลือ โดยขาดชาบีและฟาเบรกาส

แต่อย่างไรแล้ว เท่าที่เกี่ยวข้องกับเกมบาร์ซา อินิเอสตาที่คุ้นเคย กับตำแหน่งของฝ่ายซ้าย ทำผลงานได้ไม่ดีหลังจากเปลี่ยน เป็นแกนหลักขององค์กร จำนวนการจ่ายของฟาเบรกาสตลอดทั้งเกมเป็นเพียง จำนวนครั้งที่เขา อยู่ในตำแหน่งเดียวกัน ครึ่งหนึ่งตำแหน่งกองกลางที่ย่ำแย่ อาจส่งผลกระทบต่อผลงานของสเปนในด้านนี้

ลิทัวเนียที่แข็งแกร่ง แทบจะหยุดไม่ได้ ลิทัวเนียฟอร์มกำลังดีเมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยประตูของ Cenas พวกเขาเอาชนะสาธารณรัฐเช็ก ในเกมเยือนที่น่าผิดหวัง หลังจาก 2 เกมในกลุ่ม I พวกเขาชนะ 1 เสมอ 1 เพื่อรักษาความพ่ายแพ้และครอบงำตำแหน่งสเปนชั่วคราวซึ่งมี น้อยกว่าหนึ่งเกม อันดับแรกแต่ในแง่ของความแข็งแกร่ง ทุกตำแหน่งในสเปนดีกว่าลิทัวเนียมาก และโอกาสที่ทีมเยือนไม่พอใจ ในเกมนี้ก็มีน้อยมาก

La Furia

ลาลีกาและพรีเมียร์ลีกยุติรอบของตน ซึ่งทำให้บอสเก้ปวดหัว หลังจากฮาร์วีย์ และฟาเบรกาสได้รับอุบัติเหตุ และพลาดทีมชาติ นักเตะอีก 3คนในหน่วยสเปนก็ถอนตัว เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ลิเวอร์พูลแพ้แบล็คพูล 1-2 ในบ้าน ตอร์เรสลงเอยด้วย อาการขาหนีบในครึ่งแรก เปิดเผยว่าเขาจะหายตัวไปประมาณ 2 สัปดาห์ เปโดรยังเกร็งกล้ามเนื้อต้นขา ในเกมบาร์ซา

โชคร้ายไม่แพ้กัน มีนาบาสปีกบินของเซบียาด้วย แม้ว่าเซบียาจะเอาชนะแอตเลติโกมาดริด 3-1 ที่บ้าน แต่ก็ไม่แพ้นาบาส ในรายชื่อ 20 คนที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ บอสเก้อยู่ข้างฟาเบรกาส ทีมชาติสเปน 2020 หากแกนกลางของอาร์เซนอลสามารถฟื้นตัว จากอุบัติเหตุโดยเร็วที่สุด โค้ชคนเก่าอาจรับเขาไป แต่ความเป็นไปได้นี้ไม่มีอีกแล้ว เวนเกอร์บอกบอสเก้ว่า อาการบาดเจ็บของกัปตันมือปืนยังไม่ชัดเจน

บอสเก้ได้เรียกร้องให้มีทีมชาติใหม่ 4คนเข้ามาแทนที่ตอร์เรส นาบาส และเปโดรที่ได้รับอุบัติเหตุอย่างเร่งด่วน ล่าสุดอาดูริซกองหน้าของ Valen ได้รับเลือกให้ติดทีมชาติเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังมี Pablo เพื่อนร่วมทีมและกองกลางของเขา Pablo อีกด้วย ผู้เล่นอีก 2 คนมาจากสโมสรฟุตบอลบิยาร์เรอัล ได้แก่ Valero ฝ่ายซ้ายและกองกลาง Bruno

ทีมชาติสเปน ประกาศรายชื่อ 20 นักเตะ ในการแข่งขันยุโรป

ใน 2นัดแบ่งของรอบคัดเลือกฟุตบอลยุโรปปี 2012 สมาคมฟุตบอลสเปน ประกาศรายชื่อทีมชาติล่าสุด ในวันที่ 8 และ 12 ตุลาคม แชมป์ฟุตบอลโลก และแชมป์ถ้วยยุโรปของสเปนจะพบกับลิทัวเนีย และสกอตแลนด์ตามลำดับ ในรายการใหญ่ที่ประกาศโดยบอสเก้ การหายไปของHarvey เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ มีรายงานว่าสมองของบาร์ซาพ่ายแพ้ เพราะเกิดอุบัติเหตุที่เอ็นอักเสบ

มิฉะนั้นบอสเก้ก็ไม่สามารถพาเขาไปได้อยู่ดี นอกจากนี้หน้าใหม่คนเดียว ในรายการใหญ่นี้เล่น เพื่อรวมกองหลังโอซาซูนา ในเกมที่แล้วสเปนเอาชนะอาร์เจนตินา 1-4 และปูโยลที่บาดเจ็บไม่ได้ถูกเลือก ครั้งนี้กัปตันทีมบาร์เซโลนา รายชื่อทีมชาติสเปน ยูโร ได้รับคัดเลือกจากบอสเก้ หลังจากหายจากอุบัติเหตุ

แม้ว่าบุสเก็ตส์จะถูกขอให้เข้าร่วมในเกม U21 ของสเปน แต่เนื่องจากขาดผู้เล่นหลัก ในกองกลางชาวสเปน บอสเก้จึงเรียกมิดฟิลด์บาร์ซามาร่วมทีม อัลบิโอลกองหลังของเรอัล มาดริด และฟาเบรกาสแกนหลักของอาร์เซนอล ได้รับบาดเจ็บ และไม่ได้เข้าร่วมทีมชาติ

เมื่อเร็วๆนี้มีการโจมตีระลอกคลื่น ในหลายประเทศในยุโรป และสเปนก็ไม่มีข้อยกเว้น เพื่อต่อต้านการเปลี่ยนในตลาดแรงงาน และขยายอายุเกษียณ ที่ดำเนินการโดยรัฐบาลสเปน สหภาพแรงงานหลักสองแห่ง ได้แก่ คณะกรรมการแรงงานสเปน และสมาพันธ์แรงงานทั่วไป (UGT) จะจัดระเบียบคนงานจากหลากหลายประเทศ

อุตสาหกรรมทั่วประเทศจะมีการหยุดงาน และแสดงในวันที่ 29 กันยายน กิจกรรมผู้เล่นยังเป็นส่วนหนึ่งของคนงานบางคนจะเข้าร่วมการประท้วง นอกจากนี้หนังสือพิมพ์รายใหญ่ที่สุดของสเปนมาร์ก้า เปิดเผยว่าแชมป์ฟุตบอลโลกของสเปน ยังต้องปกป้องสิทธิ์ทางกฎหมายด้วย อย่างที่เราทราบกันดีว่าสมาคมฟุตบอลตะวันตก เคยสัญญาว่า ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้

นอกเหนือจากรางวัล FIFA แล้ว ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับโบนัสมหาศาลถึง 600,000 ยูโร ซึ่งมากกว่าเนเธอร์แลนด์ อังกฤษ เยอรมัน และประเทศอื่นๆ ที่สูงขึ้น แม้จะถูกวิจารณ์ จากพันธมิตรฝ่ายซ้ายของพรรคสเปน แต่สมาคมฟุตบอลสเปนยังคงยืนยันว่า ต้องมีผู้กล้าภายใต้รางวัลนี้ แต่จนถึงตอนนี้ผู้เล่นยังไม่เคยเห็นโบนัสสักเพนนีเลย ทีมชาติสเปน ผู้เล่น 2021 คำสัญญาของสมาคมฟุตบอลตะวันตก กลายเป็นคำพูดที่ว่างเปล่า

ในบริบทของการหยุดงานของสเปน ผู้เล่นต้องค้นหาผลประโยชน์ ทางกฎหมายของตนเองด้วย ในเรื่องนี้สมาคมฟุตบอลสเปน ออกแถลงการณ์อีกครั้ง โดยกล่าวว่าจะแก้ปัญหานี้ ในอนาคตอันใกล้นี้ อันที่จริงสถานการณ์เศรษฐกิจ ในประเทศสเปนตอนนี้ไม่น่าพอใจนัก วัตถุประสงค์หลักของสมาคมฟุตบอลสเปน คือเพื่อกระตุ้นประสิทธิภาพการแข่งขันของผู้เล่น เป็นเวลากว่า 2 เดือนแล้วที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก และสมาคมฟุตบอลไม่ได้ออกโบนัสใด ๆ

อย่างไรก็ตาม การนัดหยุดงานทั่วไป ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสที่ดีในการประณาม สมาคมฟุตบอล ได้ชี้แจงอย่างชัดเจน หลังจากการแข่งในชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป รอบคัดเลือกกับลัตเวียและสกอตแลนด์ สมาคมฟุตบอลได้แก้ไขเรื่องนี้ นี่เป็นค่าใช้จ่ายมหาศาล สำหรับสมาคมฟุตบอลสเปนอย่างไม่ต้องสงสัย

จากสถิติของมาร์ก้า รายจ่ายนี้จะสูงถึง 25 ล้านยูโร และจะมอบให้กับผู้เล่นและโค้ช 23 คน 600,000 ยูโรนั้นเกือบ 1 ใน 10 ของเงินเดือนประจำปีสำหรับผู้เล่นรายใหญ่เช่นแชสซี และปูยอลแต่มันเป็นรายได้จำนวนมากสำหรับสโมสรเล็กๆเช่นโยเรนเต และฮาร์วีย์ มาร์ติเนซ

ในส่วนของอันดับทีมชาติของ FIFA ฉบับล่าสุดจะออกวางจำหน่ายของอิตาลีคำนวณการจัดอันดับทีม 15 อันดับแรก ทีมชาติสเปนชุดโอลิมปิก ตามอัลกอริธึมคะแนนทีมชาติ สเปนยังคงรั้งอันดับหนึ่ง โดยมีเนเธอร์แลนด์ เยอรมนี และบราซิลอยู่ใน 4อันดับแรก อิตาลีหลุดไปสองอันดับ ตกจากอันดับที่ 11 ไปอยู่ที่อันดับ 13 เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งน่าผิดหวัง

อันดับทีมชาติปัจจุบันของ FIFA ได้รับการอัปเดต ของวันที่ 11 สิงหาคม และวันที่อัปเดตครั้งต่อไปคือวันที่ 15 กันยายน สื่อที่เผยแพร่เมื่อวันอังคาร ได้คำนวณการจัดอันดับทีม 15 อันดับแรกล่วงหน้าโดยอิงจากอัลกอริธึมคะแนนทีมชาติ 5 อันดับแรก ได้แก่ สเปน เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี บราซิล และอาร์เจนตินา ขณะที่อิตาลีอยู่ในอันดับที่ 13 อย่างน่าผิดหวัง

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ Ufabet คาสิโนออนไลน์อันดับ1 คลิ๊ก