serie a  พรุ่งนี้เช้า โรม่าจะพบกับอูดิเนเซ่ในบ้านในรอบที่ 5 ของลีกserie a และในเกมนี้ โรม่าหวังว่าจะชนะอย่างแน่นอน มูรินโญ่กล่าวในงานแถลงข่าวก่อนเกมว่า ทีมต้องการ 3 แต้มนี้ ดังนั้นผลลัพธ์ของโรม่า และอูดีเนเซกัลโชในเกมนี้จะเป็นอย่างไร ในเกม เซเรีย อา 24 เกมหลังระหว่างโรม่า และอูดิเนเซ่ มีเพียงเกมเดียวเท่านั้นที่เสมอกัน หรือในเดือนมีนาคม 2013 ทั้ง 2 ทีมเล่น 1 ต่อ 1 ขณะที่สถิติของทั้ง 2 ฝ่ายคือ ชนะ 18 เสมอ 1 กับ 5 ความสูญเสียในเวลาเดียวกัน โรม่าเพิ่งชนะอูดิเนเซ่ 2 เกมติดต่อกัน เรียกได้ว่าโรม่าลีกserie a  มีความได้เปรียบอย่างมากในอดีต

อาการบาดเจ็บทั้ง 2 ข้าง ในกรุงโรม่า สปินัซโซลาได้รับบาดเจ็บ มูรินโญ่ยืนยันว่าวิญาไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้ ขณะเดียวกัน สื่อบางแห่งรายงานว่ามคิตาร์ยานอาจไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้ สำหรับอูดิเนเซ่ นิสตอรอฟสกี้ และลาร์เซ่นอาจจะเล่นไม่ได้ พูดได้เลยว่าทั้ง 2 ฝ่ายเป็นผู้เล่นหลักเกือบทั้งหมด

ในแง่ของแทคติก แท็คติกของอูดิเนเซ่นั้นเรียบง่ายมาก นั่นคือการโต้กลับของฝ่ายรับ และพวกเขาเล่นได้แข็งแกร่งมาก ส่วนใหญ่ทีมจะใช้ 352 หรือ3511 และความได้เปรียบของทีมคือการโต้กลับ ข้อบกพร่องของทีมอยู่ที่แนวรับของทีม ในเกมที่แล้ว อูดิเนเซ่แพ้เนเปิลส์ 0 ต่อ 4 ทีมแพ้เกือบทั้งหมดของความผิดพลาดจากแนวรับ

หากท่านต้องการที่จะเข้าเสี่ยงโชคกับการพนันเราขอแนะนำ Ufabet คาสิโนออนไลน์อันดับ1 ที่นี้ที่เดียวเท่านั้นที่มีการพนันครบวงจร แถมยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายที่รอให้ท่านได้สัมผัส

การสูญเสียครั้งแรกในลีกserie a มาจากโมลินา ผู้รักษาประตูรับในปีกขวา ซึ่งผิดพลาดในการกลับมาหลังจากขึ้นไป บอลที่ 2 และ 3 มาจากการสูญเสียบอลชุดสุดท้าย และเสียบอลเมื่อโมลินาการ์ดปีกขวาถูกแย้ง ตัดสินจากรอบสุดท้ายของเกม ปีกขวาของอูดิเนเซ่คือจุดอ่อนของทีม โมลิน่าชอบเล่นเกมรุก แต่บางครั้งเขาก็เล่นเกมรับ ในกรณีนี้ จะมีช่องว่างระหว่างวิงแบ็คกับฟูลแบ็ค คือการดูว่าโรม่าสามารถใช้ช่องว่างนี้ให้เกิดประโยชน์ได้หรือไม่

สำหรับแนวรุกของอูดิเนเซ่นั้นในลีก serie a  ต้องอาศัยการโต้กลับมากกว่า หลังจากที่ทีมได้บอล วอลเลซ โซซ่าในตำแหน่งมิดฟิลด์รับผิดชอบในการเปิดบอล จากนั้นเปเรร่าในแดนกลางมีหน้าที่เชื่อมมิดฟิลด์กับปูเซโต้ เดวโลเฟวรับผิดชอบบอลต่อในที่ด้านบนสนาม

ในบรรดาผู้เล่นเหล่านี้ อังเดรอัส เปเรย์รา และวอลเลซเป็นที่ต้องการมากที่สุด คะแนนของวอลเลซนั้นสมเหตุสมผลมาก และการจ่ายบอลสุดท้ายของอังเดรอัส เปเรย์รานั้นดีมาก หากโชเซ มูรีนโยสามารถแย้งบอลวอลเลซ สอง 2 นี้ได้ การโต้กลับของคู่แข่งจะลดลงอย่างมาก

แทคติคของโรม่าไม่ต้องพูดมาก ทุกคนเข้าใจ ข้อบกพร่องของโรม่าอยู่ทางด้านขวาของทีม ในรอบสุดท้ายของเกม กองกลางตัวรับของโรม่า และตำแหน่งแบ็คขวามีปัญหา อย่างไรก็ตาม ปัญหาตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับมีมากขึ้น เนื่องจากใบเหลืองของไวเลอร์ตูในช่วงต้นเกมของลีก calcio serie a

จริงๆ แล้วปัญหาหลักของทีมยังคงอยู่ที่ด้านขวา คาร์ลสดอร์ปปีกขวาของโรม่า มีความสามารถไม่เพียงพอ และซานิโอโล่ก็ไม่กระตือรือร้นพอที่จะกลับไปตั้งรับในด้านรุก เขาแพ้การบุกก่อนหน้านี้ และไม่สามารถห้ามฝ่ายตรงข้ามได้ ซึ่งเพิ่มแรงกดดันทางด้านขวาของทีมเป็น 2 เท่า

serie a

ในเกมนี้ มูรินโญ่อาจพิจารณาให้เปเรยร่าเล่นทางขวา ในการแข่งขันนี้อาจจะดีกว่า หากไม่มีไม่มีอะไรผิดพลาด โรม่าใรลีกserie a ก็จะกลายเป็นแนวรุกหลักของคู่แข่ง แน่นอนว่ายังมีอีกประเด็นหนึ่ง ที่สร้างความกังวลให้กับทีมมากที่สุด นั่นคือ การแข่งขันserie a ของโรม่าดูเหมือนจะไม่เพียงพอ และการแข่งขันของอูดิเนเซ่ก็เทียบได้กับเวโรนา

เกมนี้สำหรับ มูรินโญ่เป็นเกมที่ต้องทำคะแนนใน ตารางคะแนนเซเรียอา ให้ได้ ท้ายที่สุด ทีมเพิ่งประสบความพ่ายแพ้ และทีมต้องการกลับคืนฟอร์มอย่างรวดเร็ว จากมุมมองของความแข็งแกร่งของผู้เล่นตัวจริง โรม่าได้เปรียบอย่างแน่นอน และทีมยังคงเล่นที่บ้าน แค่ไม่รู้ว่าผลสุดท้ายของเกมนี้เป็นอย่างไร หากมูรินโญ่สามารถจำกัดการของมิดฟิลด์ฝ่ายตรงข้ามได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างน้อย โรม่าก็ไม่แพ้ใครในเกมนี้ คุณคิดว่าคะแนนสุดท้ายจะเป็นอย่างไร

serie a โรม่า และอูดีเนเซกัลโช มีการแข่งขันกันทั้งหมด 58 ครั้ง ในเซเรีย อา

เวลา 02.45 นาฬิกาของวันที่ 24 กันยายน ตามเวลาของไทย เกมserie a ปี 2021 ถึง 2022 ตาม ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอาอิตาลี จะเล่นรอบที่ 5 ที่สนามกีฬาโอลิมปิกในกรุงโรม่า โดยที่โรม่าจะพบกับอูดิเนเซ่ในบ้าน บันทึกการแข่งขัน โรม่า และอูดีเนเซกัลโช มีการแข่งขันกันทั้งหมด 58 ครั้ง ในเซเรีย อา

โรม่าได้เปรียบด้วยชัยชนะ 32 ครั้ง เสมอ 10 ครั้ง และการสูญเสีย 16 ครั้ง ในการเล่นของพวกเขา โรม่ามีสถิติชนะ 17 เสมอ 5 และแพ้ 7 ต่ออูดิเนเซ่ในบ้าน ทั้ง 2 ฝ่ายได้เผชิญหน้ากัน ใน 6 ครั้งหลังสุด โรม่าชนะ 4 แพ้ 2 ทำได้ 9 ประตู เสีย 3 ประตู โรม่าแพ้เวโรนา 2 ต่อ 3 ในรอบสุดท้ายของลีก และสตรีคที่ชนะ 6 เกมของฤดูกาลก็จบลงอย่างกะทันหัน

อูดิเนเซ่แพ้เนเปิลส์ 0 ต่อ 4 ที่บ้านในรอบสุดท้ายของลีกserie a การพบกันครั้งสุดท้ายระหว่างโรม่า และอูดิเนเซ่เป็นรอบที่ 22 ของ กัลโช่ เซเรียอา เมื่อฤดูกาลที่แล้ว 14 กุมภาพันธ์ 2564 ในเวลานั้นโรม่าที่บ้าน และชนะ 3 ต่อ 0 บางทีคงไม่มีใครจินตนาการได้ว่าโรม่า ซึ่งคว้าชัยชนะมา 6 นัดติดต่อกัน ในทุกรายการในฤดูกาลนี้ จริงๆ แล้วตกลงมาใกล้เวโรนาทีมรองของเซเรีย อา ในรอบสุดท้ายของเซเรีย อา

โรม่าพลิกเกมกลับ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี โดยเวโรน่า 2 ต่อ 3 นัด และได้ความพ่ายแพ้ครั้งแรกของฤดูกาลใน 6 เกม ในช่วงต้นฤดูกาล โรม่าได้เพิ่มแทร็บซอนสปอร์เป็น 2 เท่าใน 2 รอบ ในรอบเพลย์ออฟของยูฟ่ายูโรปาลีก และประสบความสำเร็จในการก้าวไปสู่การแข่งขันหลักด้วยคะแนนรวม 5 ต่อ 1 ในเซเรีย อา

ท้ายที่สุด ความแข็งแกร่งของผู้เล่นตัวจริงของโรม่านั้นเทียบไม่ได้กับทีมอย่างอินเตอร์ มิลาน เนเปิลส์ และยูเวนตุส มูรินโญ่ยังกล่าวก่อนเกมว่าโรม่ามีความทะเยอทะยาน แต่การแพ้เกมหนึ่งไม่ใช่ปัญหา ทั้งฤดูกาลจะเต็มไปด้วยการพลิกผัน ในเกมนี้ มูรินโญ่พาโรม่าออกมาแข่งขันอีกครั้ง พวกเขาสามารถเก็บ 3 แต้มในบ้านได้หรือไม่ เราจะรอดู

เนื่องจากการแข่งขัน มูรินโญ่จึงใช้ความคิดริเริ่มในการปรับเปลี่ยนรูปแบบ serie aโรม่าในการแข่งขันคู่ของสัปดาห์ แต่ผลลัพธ์ไม่เหมาะ ในรอบสุดท้ายของลีก มูรินโญ่วางเซ็นเตอร์โชมูโรดอฟไว้ที่ปีกซ้าย เพื่อให้ 2 ศูนย์หน้าอย่างโชมูโรดอฟ และอับราฮัม สามารถปรากฏตัวพร้อมกันได้

อย่างไรก็ตาม โชมูโรดอฟไม่มีการพัฒนา และให้แฮนริค มะคีทาเรียนเล่นที่ตำแหน่งปีกซ้าย และการบุกด้านซ้ายเกือบจะเป็นรับไม่ได้ นอกจากนี้ ซานิโอโล่ซึ่งฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บสาหัส ได้ลงเล่นแทนคาร์เลส เปเรซในเกมเริ่มต้น แต่เขาถูกจำกัดไว้อย่างแน่นหนา ในกรณีนี้ การแข่งขันของมูรินโญ่สำหรับรายการนี้ จะกลายเป็นจุดสนใจจากภายนอกอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ โชเซ มูรีนโยได้ยืนยันในการประชุมก่อนการแข่งขันว่ามาติอัส บิญญาจะไม่อยู่ในเกมนี้ แม้ว่าจะยังเด็ก แต่เขาจะช่วยทีมให้ได้ เป็การพูดถึงเป็นอย่างมากว่ากองหน้าหลักของอูดิเนเซ่ คืออดีตบาร์เซโลนาฌาราร์ต เด็วลูเฟ็ว เขาทำประตูได้ 2 ประตูจาก 5 เกมในฤดูกาลใหม่นี้ และผลงานของเขาค่อนข้างสะดุดตา