Wu lei เล่นให้เอสปันญ่อลมาเกือบสามฤดูกาล และยิงได้เพียง 9 ประตู

Wu lei ในรอบที่ 31 ของฤดูกาล 2020ถึง2021 บอร์กโดซ์ แพ้สตราสบูร์ก 2ต่อ3 ที่บ้านเป็นที่น่ากล่าวขวัญว่า หวงอี่จู ทีมชาติเกาหลีใต้ ทำจุดโทษให้บอร์กโดซ์ ในนาทีที่ 45

การเตะลูกโทษเป็นประตูที่ 10 ของเขาในลีกเอิงฤดูกาลนี้ ในนาทีที่ 45 มุสซ่า ซิสโซโก้ ทำให้ โลร็อง โกเซียลนี ทำฟาวล์ในเขตโทษ หวงอี่ช่วยเตะจุดโทษเข้ามุมซ้ายล่าง แม้ว่าผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้ามจะพุ่งไป ในทิศทางที่ถูกต้อง แต่หวงอี่จู มีมุมยิงที่ยุ่งยากเกินไป

และบอลเข้าไปในตาข่าย หลังจากหวงอี่จูพังประตูได้ เขาก็โด่งดังอย่างดุเดือด จากมุมมองของการเป็นผู้ยิงจุดโทษในทีมความสามารถ และสถานะของเขา ได้รับการยอมรับจากบอร์กโดซ์ ว่ากันว่าซุนซิงหมิน เป็นพี่ชายของเอเชีย

แฟนๆมักจะเปรียบเทียบ เขากับอู๋เหลย แต่จริงๆแล้ว อันดับของซุนซิงหมินสูงกว่าเล็กน้อย ผู้เล่นเกาหลี เช่นผลงานของหวงอี่จู ในลีกยุโรปก็น่าเชื่อพอสมควร หวงอี่ช่วยลงเล่น ในลีกเอิง 29 นัด และยิงได้ 10 ประตู

ข่าว Wu lei ในฤดูกาลนี้แนวคิดนี้ คืออะไรในลีก แม้จากจำนวนประตูที่ทำได้ ในการแข่งขันทั้งหมดหวงอี่ช่วยใน 55 เกม และทำได้ 16 ประตู ในขณะที่ อู๋เหลย ยิงได้ 14 ประตูจาก 92 เกม การเปรียบเทียบข้อมูลนี้ แสดงให้เห็นว่าช่องว่างระหว่างฟุตบอลกับญี่ปุ่น

และเกาหลีใต้ นั้นมีอยู่รอบด้าน อู๋เหลยเป็นดาราอันดับหนึ่ง ที่กำลังศึกษาอยู่ ในต่างประเทศ แต่มีช่องว่างระหว่าง เขากับผู้เล่นชั้นนำ อย่างซุนซิงหมิน หรือผู้เล่นอย่าง หวงอี่จู และ Da Shiyong วิธีสร้างฐาน

ในลีกยุโรป และสร้างผลงานที่โดดเด่นต่อไปนี่ คือสิ่งที่ อู๋เหลย อัสปัญญ็อล ต้องปรับปรุงเพิ่มเติม ในรูปแบบของชาวสเปนปัจจุบัน อู๋เหลย ถูกลดตำแหน่งให้เป็นผู้เล่นสำรอง โดยสิ้นเชิงในรอบนี้ชาวสเปนเอาชนะ สโมสรฟุตบอลอัลบาเซเต้ บาลอมเป้ 3ต่อ0

อู๋ เหลย ไม่หลุดออกจากบัลลังก์ จนกระทั่งในนาทีที่ 85 สถานการณ์ปัจจุบัน ของอาวุธนิวเคลียร์ 7 คือ กังวลมาก มีการเรียกร้องให้ อู๋เหลย กลับไปเล่นใน ซูเปอร์ลีกท้ายที่สุด ถ้าเขาไม่สามารถเล่นในต่างประเทศได้

ดูเหมือนว่า จะไม่มีความสำคัญมากนัก ที่จะอยู่ต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม เขายังคงมีความพากเพียรของตัวเอง เขาหวังที่จะติดตามชาวสเปน ไปเล่นลาลีกา ในฤดูกาลหน้า เขายังคงต้องการไล่ล่า ความฝันต่อไป ชาวสเปนคลั่งไคล้ 14 ประตูใน 4 เกม 0 ประตู

จากรอบ 16 ทีมโดยอู๋เหลย เมื่อเวลา 22:00 น. ของวันที่ 4 เมษายน ในรอบที่ 33 ของดิวิชั่นสอง เดอโธมัสยิงได้สองครั้ง และคาเลโรยิงประตูได้ชาวสเปน เอาชนะอัลบาเซเตไป 3ต่อ0 และคว้าชัยชนะในลีก 4 นัดติดต่อกัน

นักบอล อู๋ เหลย ออกจากม้านั่ง ในนาทีที่ 85 บวกกับช่วงทดเวลาเจ็บ 7 นาที อู๋เหลย เล่นไปทั้งหมด 12 นาที แต่ก็ยังไม่สามารถแบ่งบอลได้ หลังจากชัยชนะ 4 นัดติดต่อกัน ชาวสเปนนำมายอร์ก้า 3 แต้มชั่วคราว และครองตำแหน่งสูงสุดในดิวิชั่นสองฝั่งตะวันตก

จากชัยชนะ 4 นัดติดต่อกันนี้ชาวสเปนทำประตูได้ทั้งหมด 14 ประตูโดยยิงได้อย่างน้อย 3 ประตูในเกมเดียวพวกเขาเพิ่งเอาชนะ สโมสรฟุตบอลฟูเอนลาบราดา 4-0 ในรอบที่แล้ว เขาหลุดจากบัลลังก์ ในนาทีที่ 85

เขาไม่ได้เข้าสู่ทีมเป็นเวลา 17 รอบติดต่อกัน หลังจากรอบนี้อู๋เหลย ทำประตูได้ 0 ประตูจาก 16 รอบติดต่อกันของ ดิวิชั่นสอง และจำนวนประตู ในดิวิชั่นสองจะกำหนดไว้ที่ 2 ประตู เดอโธมัสกองหน้าตัวหลักของชาวสเปนผ่านเข้ารอบ 2 นัดติดต่อกัน จำนวนประตูที่ทำได้ ในลีกฤดูกาลนี้เพิ่มขึ้นเป็น 20 ประตู ซึ่งเป็น 10 เท่าของอู๋เหลย ในนาทีที่ 39 เดอโธมัสเตะจุดโทษ และถูกยิงสวนกลับ และชาวสเปนนำ 1ต่อ0

ในนาทีที่ 65 เอ็มบัลบาเปิดเตะมุม เพื่อช่วยให้คาเลโรโหม่งจนครบและชาวสเปนนำ 2ต่อ0ในนาทีที่ 96 เดอโธมัสยิงประตูได้และทำประตูได้สองครั้งเขา ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายเท่านั้น ที่สามารถมองเห็นได้ และชาวสเปนก็คว้าชัยชนะ 3ต่อ0 ดิวิชั่นสองของฟุตบอลสเปน มีการแข่งขันที่เน้นมากมาย ในคืนนี้ชาวสเปนนำเสนอข่าวที่ดีสองประการ ประการแรกสปอร์ติ้งกิฆอน มือวางอันดับสี่แพ้ด้วยคะแนน 1ต่อ2 จากนั้นชาวสเปน ในการปรากฏตัวของพวกเขา

พวกเขาเอาชนะอัลบาเซเต้ 3ต่อ0 ฆ่าคู่ต่อสู้สองครั้ง นำอันดับสองด้วย 3 คะแนน และนำอันดับที่สี่สปอร์ติ้งกิฆอนได้มากถึง 11 คะแนน ชาวสเปนสร้างสถิติใหม่ ในยุคของเมืองหลวงทีมนี้เอาชนะ 10 นัดติดต่อกัน เป็นครั้งแร กซึ่งสร้างช่วงเวลาสำคัญให้กับสโมสร สปอร์ติ้งกิฆอน แพ้ในรอบนี้ซึ่งน่าแปลกใจมาก เดิมทีพวกเขานำเกม ด้วยการเตะลูกโทษGiurdević ยิงประตูที่ 21 ของเขา ในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม มิแรนด์คู่ต่อสู้ของสปอร์ติ้งกิฆอน

Wu lei

อู๋เหลย ไม่สามารถกลับไปในลาลีกาได้ เนื่องจากการเล่นที่แย่ของเขา

แต่พวกเขาเริ่มโชว์ฟอร์มได้ 2 ประตู ในนาที 74 และนาทีที่ 81 ในกรณีนี้มิรานเดซพลิกกลับครั้งใหญ่ได้สำเร็จ และชนะด้วยสกอร์ 2ต่อ1 ซึ่งทำให้สปอร์ติ้งกิฆอนระเบิด ต่อจากนั้นชาวสเปนนำความท้าทายของ อัลเบอเซตี ฝ่ายตรงข้ามทำผลงานได้ดี หลังจากเปิดฉากชาวสเปนเคยพ่ายแพ้อย่างอดทน อย่างไรก็ตาม หลังจากต้านทานการโจมตีของฝ่ายตรงข้าม เอ็มบัลบา ได้จุดและเดอโธมัสได้เตะจุดโทษ และเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ให้กับทีม

กองหน้าชั้นนำทำการยิง เติมที่สำคัญได้อย่างรวดเร็วคราวนี้ ผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้ามเอื้อมไม่ถึงและชาวสเปนนำคู่แข่ง 1ต่อ0 ในครึ่งหลังของเกม คาเรโลทำประตูได้อย่างไม่คาดคิด เขาทำประตูได้จากการเตะมุมมันเป็น เอ็มบัลบาที่ส่งแอสซิสต์ให้เขา 2ต่อ0 ชาวสเปนโดนคู่แข่งอีกครั้ง เวลาหยุดของเกมนี้ ถึง 7 นาที ในนาทีที่ 96 ราอูลเดอโธมัส ยิงประตูได้ ซึ่งสุดท้ายสกอร์คงที่ 3ต่อ0 ชาวสเปนชนะเกมเยือนที่ยิ่งใหญ่

ในรอบ 4 นัดที่ผ่านมาทีมชนะทำประตูได้ 14 ประตู และเสียเพียง 1 ประตูทั้งสองด้านของการรุกและการป้องกันทีมแสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นที่ไม่ธรรมดา แต่ทีมก็สร้างปาฏิหาริย์ใหม่โดยไม่แพ้ใคร ในรอบ 10 นัดนี่เป็นสถิติที่ไม่แพ้ใครยาวนานที่สุดของชาวสเปนในลีก

หลังจากที่เจ้านายเข้าซื้อทีมกล่าวว่าทีมนี้สร้าง เวทมนตร์ใน ดิวิชั่นสอง อย่างไรก็ตาม เขามืดสนิทเขาเล่น ในนาทีที่ 85 และทำประตูไม่ได้ 2 ประตูจาก 33 รอบนี่คือการถอดเสียงของอู๋เหลย

เขาไม่ได้ทำประตูเป็นเวลานานและเป็นตัวนำโชคของทีมไปแล้วในรอบที่ 33 ของดิวิชั่นสองชาวสเปนเล่นกับทีมอัลบาเซเต้ที่ตกชั้นอีกครั้งอู๋เล่ยถูกโค้ชวางไว้บนม้านั่งและไม่มีโอกาสได้ออกสตาร์ท น่าอายมากนี่เป็น 16 เกมติดต่อกันของอู๋เหลย ในฐานะตัวสำรองเดอโธมัสยิงไป 18 ประตู ในฤดูกาลนี้ครองตำแหน่งกองหน้า อย่างเหนียวแน่น อย่างไรก็ตาม อู๋เหลย มีเพียง 3 ประตู ในบัญชีซึ่งค่อนข้างน่าเกลียด ในแง่ของข้อมูลเป้าหมาย

สำหรับชาวสเปนเกมนี้ไม่ยากเกินไป และในที่สุดก็เอาชนะคู่แข่งได้ อย่างง่ายดาย 3ต่อ0 หลังจากชนะเกมนี้ชาวสเปนขึ้นนำสามแต้ม ในอีกหนึ่งเกมขึ้นนำ บนตารางลีกชั่วคราว ตามสถานะของเกมนี้ ชาวสเปนจะสามารถกลับสู่ลาลีกาได้อย่างแน่นอน หลังจบฤดูกาลนี้ แต่อู๋เหลยผู้เล่นอาจไม่สามารถกลับไปเล่น ในลาลีกากับทีมได้เนื่องจากสภาพเกม ของอู๋เหลยนั้นเลวร้ายจริงๆ

ในเกมนี้ อู๋เหลย ไม่ได้ถูกเปลี่ยนตัวออก จนกว่าจะถึงนาทีที่ 84 ของเกมเห็นได้ชัดว่าโค้ช ไม่ต้องการให้อู๋เหลย มีเวลาเล่นมากเกินไป เพราะในเกมที่แล้วอู๋เหลย ออกมาจากบัลลังก์ ในนาทีที่ 56 ของเกม เขามีเวลาเล่นมากพอ แต่เสียโอกาสในการทำประตูที่ยอดเยี่ยม ในเกมนี้เขาทำผิดพลาดซ้ำอีกครั้ง เสียประตูที่ยอดเยี่ยมของเพื่อนร่วมทีมอีกครั้ง เล่นในนาทีที่ 84 ส่งบอลที่ยอดเยี่ยมให้เขา ในนาทีที่ 86 ของเกม แต่อู๋เหลย ลังเล หลังจากได้รับการส่งบอลเข้ามา

นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมโค้ชชาวสเปน ไม่เต็มใจที่จะให้เวลาเล่นอู๋เหลย เนื่องจากเขามักจะเสียโซ่ ในช่วงเวลาสำคัญ และไม่สามารถจับคนเก่งที่ทำประตูได้ สำหรับกองหน้าการ ไม่สามารถทำประตูได้ในเกมนี้ ถือเป็นข้อบกพร่องที่ร้ายแรงมาก ยิ่งไปกว่านั้น ในปัจจุบัน เขายังไม่มีตำแหน่งใดในสเปน การนั่งบนม้านั่งอย่างต่อเนื่องทำให้สถานะเกมของเขา ลดลงอย่างจริงจัง

ในช่วงเวลาการเล่นไม่กี่ครั้ง หัวหน้าโค้ชมักจะส่ง ขึ้นไปช่วยในการป้องกัน โดยใช้เขาเป็นฟูลแบ็ค ถ้าอู๋เล่ยไม่สามารถปรับสถานะได้ ฉันกลัวว่าเมื่อชาวสเปนกลับสู่ลาลีกาจะเป็นวันที่เขา จบการศึกษาในต่างประเทศ และกลับไปยังประเทศของเขาเอง

ติดตามข่าวกีฬาอัปเดตใหม่ที่ ufacockfighting